CÔNG TY MAY APPA VIỆT NAM

Định hướng của Tổng công ty là trở thành một công ty mạnh trên cơ sở củng cố và phát triển thương hiệu APPA . Điều đó được thể hiện bằng các chính sách:
1. Thỏa mãn nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

2. Tăng cường tinh thần trách nhiệm, tính chủ động, sáng tạo, phát huy tối đa tiềm năng và lợi thế của Công ty.

3. Đảm bảo môi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp.

4. Vì lợi ích của mỗi thành viên và cộng đồng.

5. Xây dựng Tổng công ty trở thành một điển hình văn hóa Doanh nghiệp.
Tầm nhìn

1. Mang lại giá trị cho khách hàng, vì khách hàng chính là người mang lại nguồn lợi cho doanh nghiệp, mang lại sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Không những thế May APPA còn thoả mãn nhu cầu của khách hàng và đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của May APPA

2. Mang lại giá trị đích thực cho người lao động, họ là những người đang ngày đêm tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đưa đến tay khách hàng, họ chính là đại diện cho công ty tiếp xúc với khách hàng. May APPA đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi chăm lo đời sống, có chính sách thu nhập đãi ngộ, đào tạo nâng cao kiến thức tay nghề đối với người lao động.

3. Mang lại giá trị cho các Cổ đông, các nhà đầu tư, họ cũng là chủ doanh nghiệp hay đại diện góp vốn đảm bảo cho May APPA hoạt động. Công ty may APPA sẽ đảm bảo mang lại cho họ nguồn lợi nhuận tương xứng với đồng vốn góp bỏ ra.

4. Mang lại giá trị cho cộng đồng, xã hội,…
Sứ mệnh

Công ty May APPA – Công ty cổ phần đã được người tiêu dùng tin tưởng và hội đủ các yếu tố cần thiết là tạo được năng lực cạnh tranh trên thị trường trong nước cũng như thị trường xuất khẩu. Điều đó đem lại cho MAY APPA nhiều lợi thế trên thị trường, MAY APPA  rất mong muốn là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, luôn làm khách hàng hài lòng hơn cả mong đợi, luôn khuyến khích và tạo nhiều cơ hội để mọi thành viên trong Tổng công ty phát huy tài năng cũng như năng lực sở trường để góp sức xây dựng Công ty và cho cuộc sống gia đình các thành viên.
Chiến lược nguồn lực

Chúng tôi luôn tin tưởng rằng đội ngũ các nhân viên chuyên nghiệp, có kỹ năng nghề nghiệp cao chính là yếu tố quyết định mang lại thành công cho thương hiệu May 39 . Do vậy, chúng tôi đang nỗ lực hết mình đào tạo một đội ngũ nhân viên theo đúng mục tiêu đã đặt ra, có những chương trình hỗ trợ đội ngũ nhân viên của mình phát triển các kỹ năng nghề nghiệp và trình độ quản lý. Quan trọng hơn, chúng tôi tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp để các nhân viên phát huy tối đa năng lực cá nhân, có cơ hội phát triển nghề nghiệp.


Nỗ lực xây dựng một thương hiệu hàng đầu gắn với một môi trường văn hoá doanh nghiệp điển hình. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, cùng với chế độ đãi ngộ về lương, thưởng, đào tạo phát triển, đảm bảo đội ngũ cán bộ công nhân viên đồng đều, vững về chuyên môn, nghiệp vụ - Và chúng tôi tự hào về điều đó!

Làm việc tại May APPA , bạn có cơ hội:

- Mức lương hấp dẫn, cạnh tranh.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và hợp tác.

- Có chế độ thưởng hàng năm.

- Chế độ bảo hiểm y tế và xã hội hoàn hảo.

- Cơ hội phát triển và thăng tiến trong nghề nghiệp.

"CON NGƯỜI VỪA LÀ MỤC TIÊU, VỪA LÀ ĐỘNG LỰC CỦA SỰ PHÁT TRIỂN"

2 nhận xét:

Hoang Vu nói...

Đông trùng hạ thảo là thảo dược thiên nhiên , đông trùng hạ thảo giúp chữa nhiều bệnh và tăng cường sức khỏe,... Có nhiều loại kem chống nắng tốt nhưng kem chong nang tot nhat thì hiện nay rất khó sác định . Bị thâm nách làm mất tự tin cho bất kỳ ai đặc biệt làm phụ nữ , cách trị thâm nách hiệu quả bằng kem under arm rất hiệu quả. Sẹo làm mất sự tự tin khi ra ngoài đường , cách làm mờ sẹo bằng sản phẩm mederma advance scar sẽ giúp mất đi sẹo đáng ghét này. Bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu là rất quan trọng , những thực phẩm tốt cho bà bầu như trứng , bột yến mạch ,.. rất tốt cho mẹ và bé .Dùng mướp đắng hằng ngày nhưng bạn có bao giờ biết công dụng chữa bệnh của mướp đắng như thế nào hay không ! Cùng tìm hiểu nhé .

FADO Blog nói...

Bạn muốn có thân hình hoàn hảo và không biết loại thuoc giam can an toan và hiệu quả nào?. super collagen + c giúp chống lão hóa, trắng da khỏe đẹp, nếu muốn tăng cường thị lực hãy sử dụng thuốc bổ mắt của chúng tôi. Loại thuốc sản xuất từ nhật collagen shiseido dang vien giúp trắng da chống lão hóa. Hãy uống thuốc giải độc gan để có 1 lá gan khỏe mạnh mà không bị tổn thương. Sinh lý của bạn đang yếu đi vì cậu nhỏ, sau đây là làm tăng kích thước cậu nhỏ giúp bạn yêu lâu hơn .thuốc fucoidan umino shizuku của chúng tôi là thuốc từ Nhật hổ trợ ung thư hiệu quả nhất. collagen có tác dụng gì và hiệu quả ra sao, có giúp trắng da được không? Bạn bị hói hoặc không có tóc hãy sử dụng thuoc moc toc để có 1 mái tóc đen và mượt mà.