AO DIEU HOA |ÁO ĐIỀU HÒA VÀ LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG

Việc mặc quần áo điều hòa


Trời nắng nóng Mọi người, bạn đổ mồ hôi và nhiệt độ cơ thể tăng lên. Đó là những giọt mồ hôi bốc hơi thấp hơn nhiệt độ cơ thể ở nhiệt bay hơi và là chức năng cơ thể con người được gọi là mát sinh lý. Hot thậm chí mát Khi Aogu các fan hâm mộ vào ngày, mỗi gió ở nơi đó là mồ hôi, bởi vì nhiệt độ cơ thể được hạ xuống theo các nguyên tắc về sinh lý mát.
Thông thường, bởi tất cả các phương tiện sẽ có xu hướng không khí của Komori rằng quần áo bên trong, không hoạt động mát hơn cũng sinh lý. Gió mát cần thiết để sinh lý, nó là quần áo máy lạnh mà ăn vào bên trong quần áo của các fan hâm mộ.

Áo điều hòa -Tiết kiệm năng lượng 

Nói về điều hòa không khí thông thường, thiết bị làm mát đã được bao gồm điều hòa không khí là chính. Vì vậy, cao hơn các máy điều hòa không khí của các cơ sở lớn như nhà máy đã được yêu cầu một lượng lớn năng lượng. Ngoài ra, là cơ thể của cảm lạnh, chẳng hạn như các vấn đề với quá hiệu quả làm mát.
Ở khía cạnh đó, nếu quần áo điều hòa không khí, bạn có thể làm gì với nó nếu bạn có thể cung cấp một vài phút người làm việc ở đó. Kể từ khi các quy định về cường độ cũng là có thể, bạn sẽ phải phù hợp với nhiệt độ trải nghiệm thoải mái nhất cho người đó. Giảm tiêu thụ năng lượng, cũng đóng góp vào sức khỏe của người dân, đó là quần áo làm việc sinh thái.

Hiệu suất của quạt

Tối đa công suất điều hòa không khí: 500Kcal năng lực / giờ bay hơi: 860cc / hr (※ khi nhiệt độ không khí 33 độ 50% điều kiện độ ẩm)
Airflow (mạnh): khoảng 20 lít / giây luồng không khí (yếu): khoảng 10 lít / giây fan trọng lượng: 360g (bao gồm pin) 
Thời gian sử dụng liên tục: khoảng 5 giờ ※ Trong trường hợp của AA nickel-metal hydride pin bốn sử dụng