Vì sao lại chọn trang phục319 | 319cos

1. VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI - Trang phục 319 | 319cos
 a. Dịch vụ tư vấn miễn phí với đội ngũ thiết kế thời trang chuyên nghiệp sẽ đáp ứng mọi phong cách thiết kế của bạn, những mẫu thiết kế của 319cos đưa ra luôn có tính thực tế cao, bắt mắt và ấn tượng. b. Phục vụ với số lượng không giới hạn.
Vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội.
 c. Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, được phân chia theo chuyên môn, với trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng với cung cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp sẽ đưa đến cho khách hàng những bộ đồng phục đẹp, tiện lợi khi sử dụng, có độ bền và thời gian sử dụng cao.
 d. Chúng tôi đang sở hữu những công nghệ hàng đầu về kỹ thuật may, kỹ thuật in, thêu và có khâu kiểm tra chất lượng đầu ra sản phẩm - Áp dụng hệ thống GSD (General Sewing Data) để tăng hiệu quả trong lập kế hoạch sản xuất, cân đối chuyền, đảm bảo kế hoạch sản xuất;
 - Hệ thống G-PRO hỗ trợ kiểm soát sản xuất, đây là công nghệ mới nhất trong quản lý và điều hành sản xuất;
 - Hệ thống Lectra & Gerber đảm bảo được thiết kế, rập, đi sơ đồ và cắt tự động.
 e. 319cos dẫn đầu về giá cạnh tranh và tự hào chiếm thị phần những mảng công ty sản xuất - phân phối . Được khách hàng yêu mến, đặt hàng và tin dùng nhất.
2. TẦM NHÌN 
 Với mục tiêu đem lại sự ấn tượng, thoải mái, hài lòng tuyệt đối đến Quý khách hàng, Trang phục 319 không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng, cập nhật mẫu mã, hoàn thiện dịch vụ… nhằm phấn đấu trở thành một địa chỉ tin cậy cho khách hàng. 319cos sẽ ngày một khẳng định được đẳng cấp của mình và trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam cho mặt hàng trang phục- đồng phục.
3. SỨ MỆNH 
 Chúng tôi cam kết thực hiện những bước đi vững chắc trên con đường trở thành một thương hiệu trang phục uy tín, chất lượng.
 Đối với khách hàng: 319cos cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ ưu việt.
Đối với đồng nghiệp: 319cos cung cấp môi trường làm việc và cơ hội phát triển tốt nhất, chế độ đãi ngộ xứng đáng. Luôn khuyến khích đổi mới và phát huy sáng tạo.
 Đối với cộng đồng:319cos luôn quan tâm bảo vệ môi trường, vì lợi ích cộng đồng.

Không có nhận xét nào: